tìm kiếm

câu hỏi thường gặp

  • Câu hỏi chung
  • Dân văn phòng
  • Người lớn tuổi

Bấm huyệt, cũng như châm cứu thuộc về cách điều trị theo y học cổ truyền. Về nguyên tắc nó là cách giảm đau không dùng thuốc và với một số bệnh lý có thể áp dụng điều trị khỏi. Tuy vậy mỗi căn bệnh là mỗi căn nguyên đòi hỏi các cách điều trị khác nhau. Đau đầu không phải là bệnh mà là biểu hiện của bệnh thôi. Vấn đề ở đây là nguyên nhân nào gây ra đau đầu mới quan trọng. Tốt nhất lựa chọn điều trị đau đầu bấm huyệt hay không bấm huyệt, hãy để bác sĩ quyết định.

Panadol là thuốc không kê toa (over-the-counter drug), tương đối an toàn và có thể uống mà không cần chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên nếu lạm dụng quá liều sẽ gây ngộ độc hoại tử gan cấp và dẫn đến tử vong. Nhưng điều quan trọng không phải là đau đầu uống panadol có hại không, mà tại sao bạn lại bị đau đàu, đau đầu này là đau đầu đơn giản do căng thẳng mất ngủ hay có nguyên nhân gì nguy hiểm khác. Nếu có thể hãy đi khám bác sĩ đừng tự uống thuốc.

Nên tập thể dục, vận động nhiều tích cực, nghỉ ngơi hiệu quả, ngủ đủ giấc, quản lý stress. Không dùng chất kích thích như rượu bia thuốc lá. Ăn uống lành mạnh đủ nhu cầu dinh dưỡng, nhiều rau xanh, trái cây.

Một số loại thuốc giảm đau NSAID có hoạt tính chống kết tập tiểu cầu, nôm na làm cho máu khó tạo thành cục máu đông. Ginkgo biloba phytosome cũng có tác dụng chống tạo thành cục máu đông, nếu sử dụng đồng thời cả hai có thể làm giảm khả năng đông cầm máu của cơ thể dễ gây chảy máu và làm khó cầm máu. Các loại thuốc dạ dày như lansoprazole, omeprazole sẽ bị giảm tác dụng khi dùng đồng thời với Ginkgo biloba phytosome.

Hiện nay vẫn còn nhiều ý kiến tranh cãi về tác dụng của Ginkgo biloba phytosome trên bệnh alzheimer. Nhiều nghiên cứu cho thấy ginko biloba giúp cải thiện được triệu chứng của giảm trí nhớ vừa và nhẹ, nhưng hiện tại người ta vẫn chưa thống nhất được nhóm bệnh nhân nào sẽ được hưởng lợi từ ginko biloba. Mặc dù có nghiên cứu cho thấy ginko biloba có thể có hiệu quả tương tự như donepezil (một loại thuốc dùng điều trị alzheimer), lời khuyên là bạn hãy tuân theo điều trị của bác sĩ để đảm bảo có kết quả tốt nhất

Chào bạn, các đối tượng từ 12 tuổi trở lên, có các vấn đề về suy tuần hoàn não có thể sử dụng sản phẩm. Trừ các trường hợp có thai, trẻ em dưới 12 tuổi, người đang dùng thuốc chống đông máu, Aspirin, bệnh nhân bị rối loạn chảy máu.

Có thể sử dụng Ginkgo biloba phytosome để cải thiện các triệu chứng: nhức đầu, chóng mặt, suy giảm trí nhớ. Tham khảo ý kiến Bác sĩ trước khi sử dụng

Chào bạn, thuốc này chỉ dùng cho trẻ em trên 12 tuổi. Nếu bé có các vấn đề liên quan đến sức khỏe, đặc biệt là trên não thì nên được bác sĩ kiểm tra, tránh tự ý sừ dụng các loại thuốc bạn nhé

Bị đau dây chằng không dùng Ginkgo biloba phytosome bạn nhé! Bạn nên đi khám Bác sĩ để được điều trị phù hợp nha!

Học sinh đang ôn thi có thể sử dụng viên nang Ginkgo biloba phytosome 01 viên mỗi ngày để giúp tăng cường máu lên não, tăng tập trung và cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ bạn nhé!

Ginkgo biloba phytosome có thể sử dụng cho trường hợp bị rối loạn tiền đình bạn nhé!

Có thể sử dụng chung Ginkgo biloba phytosome với nhiều loại vitamin. Tuy nhiên, cần lưu ý sử dụng liều lượng vitamin phù hợp để tránh tình trạng dư thừa gây ảnh hưởng sức khỏe.

Điều quan trọng khi có triệu chứng khó chịu bạn nên đi khám bác sĩ, ít nhất là được kiểm tra tổng quát để am tâm là mình không có vấn đề gì nguy hiểm. Với triệu chứng chóng mặt bạn có thể dùng thuốc Ginkgo biloba phytosome.

Ginkgo biloba phytosome có thể làm tăng tác dụng của Trazodone do tác động giảm phân giải Trazodone ở gan, mặc dù không có chống chỉ định tuyệt đối, nhưng bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ điều trị trước khi dùng thuốc.

Bạn có thể sử dụng viên nang Ginkgo biloba phytosome giúp cải thiện suy tuần hoàn não và các biểu hiện chức năng : chóng mặt, nhức đầu, giảm trí nhớ, giảm khả năng nhận thức, rối loạn vận động. Bên cạnh đó, bạn nên đi khám Bác sĩ để được tư vấn các triệu chứng khác.

Triệu chứng hay quên của mẹ bỉm sữa sau sinh là do lối sống thường nhật bị xáo trộn, phải đối mặt với nhiều vấn đề cần giải quyết làm cho mẹ cảm thấy bị quá tải dẫn đến không tập trung và ghi nhớ được. Vấn đề này, có thể được gọi là postnatal stress (căng thẳng sau sinh) và trong trường hợp nặng có thể dẫn đến postnatal depression (hay postpartum depression – trầm cảm sau sinh). Để giải quyết vấn đề này cần có sự giúp đỡ của người thân trong gia đình cũng như sắp xếp lại công việc để đảm bảo lối sống thường nhật hợp lý.

Ginkgo biloba phytosome giúp tăng cường lưu lượng máu lên não, cải thiện sự mất tập trung và suy giảm trí nhớ. Bên cạnh việc sử dụng Ginkgo biloba phytosome, bạn nên cân bằng lại cuộc sống, luyện tập thể dục thể thao và nghỉ ngơi ăn uống hợp lý để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay nghiên cứu chưa cho thấy được Ginkgo biloba phytosome có thể ngăn ngừa tai biến. Nhưng Ginkgo biloba phytosome hoạt động bằng cách cải thiện lưu lượng máu não và cũng có tác dụng chống tiểu cầu. Tốt nhất bạn nên đi khám bác sĩ để được đánh giá nguy cơ tai biến. Nếu nguy cơ cao bác sĩ sẽ cho bạn các loại thuốc đã được chứng minh giúp giảm nguy cơ bị tai biến. Còn Ginkgo biloba phytosome bạn có thể sử dụng như một liệu pháp bổ sung.

Người già đang uống thuốc bệnh tim và có triệu chứng đau nửa đầu có thể dùng Ginkgo biloba phytosome.

Ginkgo biloba phytosome cải thiện cho những bệnh nhân sau di chứng tai biến mạch máu não.

Đó là dấu hiệu của thay đổi giấc ngủ của người lớn tuổi và là bình thường, người lớn tuổi nào cũng trải qua, đặc biệt sau 65 tuổi, do các thay đổi xảy ra ở não người già. Có thể sử dụng Ginkgo biloba phytosome để giúp cải thiện tình trạng này.

Triệu chứng đau đầu, chóng mặt có thể chỉ do nguyên nhân lành tính như rối loạn tiền đình, tuy nhiên nó cũng có thể là dấu hiệu của vấn đề bệnh lý nguy hiểm khác. Hãy đưa người thân của bạn đi bác sĩ để được thăm khám và kiểm tra.

Sử dụng Ginkgo biloba phytosome giúp tăng cường tuần hoàn não, cải thiện các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu và suy giảm trí nhớ! Cần đi khám Bác sĩ để được khám và tư vấn kỹ hơn.

Bạn vui lòng cung cấp cho mình tên loại thuốc chống động kinh cụ thể đang sử dụng để được tư vấn chính xác hơn nhé!

 

chuyên gia
tư vấn trực tiếp

captcha
Loading...
842838123166